» » » Truyền hình K cộng khuyến mãi mới nhất hấp dẫn nhất

Truyền hình K cộng khuyến mãi mới nhất hấp dẫn nhất

Danh sách Bài viết Cách đăng ký MY K+ | 0

Truyền hình kỹ thuật số ngày càng phổ biến trong mọi gia đình vì sự tiện lợi của nó. Sở dĩ mọi người lắp đặt rất nhiều không chỉ vì những tiện ích của nó mang lại mà còn bởi truyền hình k luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy truyền hình K cộng khuyến mãi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

khuyen-mai-truyen-hinh-k-1
K+ có nhiều chương trình khuyến mãi mới hấp dẫn

Lý do nên lắp đặt truyền hình K cộng

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại thích sử dụng dịch vụ truyền hình K+. Chính nhờ truyền hình K cộng khuyến mãi đa dạng và mang lại nhiều lợi ích đã thu hút khá nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ này.

Lý do đầu tiên để K+ trở thành một trong những truyền hình được nhiều người ưa thích đó là số lượng kênh đa dạng. Chỉ với một đầu thu nhỏ, bạn có thể ở nhà và xem được hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc từ trong đến ngoài nước. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động. Không chỉ phong phú về kênh,mà còn ghi dấu ấn với chất lượng và âm thanh tuyệt vời và hình ảnh vô cùng rõ nét.

khuyen-mai-truyen-hinh-k-2
Số lượng kênh đa dạng, phong phú

Với các bạn yêu bóng đá thì ngôi nhà của bạn không thể thiếu truyền hình K+, độc quyền phát sóng các trận bóng đá Ngoại hạng Anh khiến các fan của bóng đá mê tít. Ngoài ra, nếu bạn chưa có dịp xem các bộ phim ưa thích ngoài rạp, bạn có thể đón xem chúng. Với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời như vậy mà chỉ mất 125.000 đồng/tháng. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người không thể bỏ qua một truyền hình hấp dẫn như thế. Không dừng lại ở đó, truyền hình K cộng khuyến mãi hấp dẫn và thường xuyên thu hút nhiều người sử dụng.

Truyền hình K cộng khuyến mãi

Trong tháng 11, các giải đấu bóng đá trên thế giới cũng sẽ diễn ra, các trận cầu nảy lửa cùng với những đấu trường thể thao sôi nổi sẽ là những sự kiện mà các fan thể thao không thể bỏ lỡ. Cũng trong cuối năm nay, hàng loạt bộ phim điện ảnh châu Á sẽ làm khuynh đảo màn ảnh. Đó là món quà tinh thần dành cho các thành viên trong gia đình bạn. Hãy lắp đặt để đón nhận những chương trình K cộng khuyến mại mới nhất.

khuyen-mai-truyen-hinh-k-3
Lắp đặt K+ để xem các giải đấu bóng đá hấp dẫn trong tháng 11 này

Trong tháng 11 này, K­ cộng khuyến mại mới nhất với nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả mọi người. Bạn nào đăng ký lắp đặt trong tháng 11 này, sẽ được lắp đặt bộ đầu thu chỉ với 800.000 ngàn đồng (giá gốc 1.800.000 ngàn đồng). Hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn này. Bên cạnh đó từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/11/2017, bạn nào đăng ký sử dụng trên hệ thống truyền hình số HD sẽ được tặng miễn phí một tháng. Chương trình áp dụng đối với khách hàng đăng ký mới hoặc chưa gia hạn gói K+ tối đa một tháng kể từ khi hết hạn.

Truyền hình K cộng khuyến mãi thật nhiều bất ngờ và thú vị. Vẫn chưa bao giờ hết sức hút đối với khán giả truyền hình. Những tiện ích và chương trình đặc sắc thật tuyệt vời và đầy cảm xúc. Hãy bắt đầu tháng 11 với những ưu đãi này và làm ấm thêm ngôi nhà bạn với những chương trình truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc. Hãy nhấc máy gọi tổng đài và đăng ký K+ ngay từ hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

kplus Hà Nội

0888066629 | 0948969495

vuthang10621@gmail.com

Leave a Reply