» » Top 3 cách nạp thẻ K+ trực tuyến đơn giản và nhanh chóng nhất

Top 3 cách nạp thẻ K+ trực tuyến đơn giản và nhanh chóng nhất

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Ngày nay, khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ K+ đã chọn cách nạp thẻ K+ trực tuyến để gia hạn dịch vụ thay vì phải đến trực tiếp các điểm thu phí. Theo nhiều khách hàng, lựa chọn cách này vừa tiết kiệm, tận dụng thời gian, vừa đơn giản lại nhanh chóng.

1. Nạp thẻ K+ bằng thẻ cào Viettel.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi đăng ký K+. Chúng tôi đã đưa đến hình thức thanh toán cước dịch vụ bằng cách nạp thẻ K+ bằng thẻ cào Viettel.  Bằng cách này, khách hàng sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng để trả cước truyền hình.

Nạp thẻ K+ bằng thẻ cào Viettel nhanh chóng, đơn giản

 Nạp thẻ K+ như thế nào với thẻ cào Viettel? Để giải đáp băn khoăn này, bạn chỉ cần:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao cho tổng giá trị bằng hoặc lớn hơn phí dịch vụ K cộng mà bạn muốn trả, gia hạn.

Bước 2: Với điện thoại sử dụng sim Viettel, bạn chỉ cần bấm *995# rồi bấm nút Gọi

Bước 3: Theo hướng dẫn, bạn sẽ đến bước nạp tiền, lúc này có 2 lựa chọn:

+ Một là thanh toán trực tiếp từ tài khoản chính của sim Viettel bạn đang sử dụng

+ Hai là thanh toán theo từng dãy số trên thẻ cào Viettel

Hình thức này chỉ áp dụng đối với các thuê bào sử dụng nhà mạng Viettel. Thường thì mệnh giá của các thẻ cao Viettel sẽ không khớp với giá trị cước phí thuê bao K+ bạn phải chi trả. Do đó, số tiền thừa sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản chính.

2. Nạp thẻ K+ trực tuyến bằng ví điện tử Momo

Dịch vụ trả phí dịch vụ thuê bao truyền hình K+ qua ví điện tử Momo đã được triển khai từ tháng 3/2017. Theo đó, khi cài đặt, đăng nhập ứng dụng ví điện tử Momo, bạn chọn “Gia hạn dịch vụ K+” ở màn hình chính hoặc bạn có thể click vào mục “Nạp tiền dịch vụ”, tiếp đó nhập số thẻ giải mã, chọn gói dịch vụ và số tháng bạn muốn gia hạn. Cuối cùng xác nhận hoàn tất việc nạp thẻ K+ trực tuyến.

Thanh toán phí dịch vụ truyền hình K cộng bằng ví điện tử Momo dần phổ biến

Để thuận lợi, khách hàng có thể liên kết các tài khoản E-banking của các ngân hàng với ví điện tử Momo để có sẵn nguồn tiền. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng trả, thanh toán, gia hạn phí thuê bao khi lắp đặt truyền hình K+.

3. Nạp thẻ K+ trực tuyến bằng E-banking

Dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng ngày càng phát triển. Đây cũng là một trong những thuận lợi để giúp khách hàng dễ dàng thanh toán qua mạng điện tử. Trong đó có cả gia hạn, trả cước thuê bao truyền hình K+.

Theo đó, bạn chỉ cần đăng kí sử dụng Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, Techcombank… có liên kết với truyền hình K+ để thanh toán. Sau đó, bạn chỉ cần nạp đúng số tiền cần thanh toán đến tài khoản mà khi lắp đặt bên nhà cung cấp đưa cho bạn. Như vậy bạn đã hoàn thành cách nạp thẻ K+ trực tuyến bằng E-banking rồi đấy!

Trên đây là 3 hình thức nạp thẻ giúp bạn dễ dàng thanh toán, trả hay gia hạn phí dịch vụ. Mong rằng, với những hướng dẫn trên đây, bạn và gia đình sẽ có những phút giây thư giản, ấm cúng bên nhau khi lắp đặt K+ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ K+, trả cước dịch vụ hay nạp thẻ K+ như thế nào quý khách hàng vui lòng liên hệ Kplus Hà Nội qua Hotline 0888066629 | 0948969495 hoặc truy cập website https://kplushanoi.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Leave a Reply