» » » Tìm hiểu về truyền hình K+ và các cách mua thẻ K+ tiện lợi nhất

Tìm hiểu về truyền hình K+ và các cách mua thẻ K+ tiện lợi nhất

Danh sách Bài viết Tài khoản MY K+ | 0

Các bạn đang muốn lắp đặt dịch vụ truyền hình cho gia đình? Bạn phân vân không biết chọn dịch vụ nào? Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số điều cần biết về dịch vụ truyền hình K+ và các cách mua thẻ K+ tiện lợi nhất nhé.

mua thẻ truyền hình k+
Truyền hình số vệ tinh K+

Những điều cần biết về dịch vụ K+
K+ đã trở thành dịch vụ truyền hình phổ biến với mọi gia đình với nhiều tính năng tuyệt vời. Cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Vậy những điều tuyệt vời gì mà dịch vụ truyền hình mang lại cho chúng ta.
Phủ sóng rộng khắp: Truyền hình K+ phủ sóng khắp toàn quốc nhờ ứng dụng công nghệ DTH và công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay. Truyền hình này đã mang cả thế giới đến với những miền núi xa xôi và cả vùng biển đảo mênh mông, hẻo lánh.
Phù hợp với mọi nhu cầu: Truyền hình cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Các hình thức thanh toán cũng được linh hoạt hóa, thuận tiện cho người sử dụng như thánh toán qua thẻ, thu tại nhà, mua thẻ K+… Các kênh nước ngoài cũng được lồng tiếng hoặc thêm phụ đề, giúp người xem thoải mái và dễ dàng tiếp cận hơn.
Chất lượng và dịch vụ: Cung cấp các kênh truyền hình với hình ảnh và âm thanh chất lượng đỉnh cao. Các kênh truyền hình trong nước và quốc tế được lựa chọn kỹ càng về nội dung và hình thức. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt là liên tục cung cấp các chương trình K cộng khuyến mãi mới nhất đến với khách hàng.

mua thẻ truyền hình k+
K+ mang đến nhiều tiện ích

Gia hạn gói cước K+
Nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán cước hoặc gia hạn K+ cung cấp nhiều cách thực hiện để phù hợp với mỗi cá nhân và gia đình. Các bạn có thể gia hạn bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào bạn muốn. Có rất nhiều cách gia hạn như: dùng thẻ cào Viettel, đến trực tiếp điểm giao dịch, gia hạn tại các bưu điện, ngân hàng, gia hạn bằng E-banking, ví Momo…Ở đây, chúng tôi giới thiệu tới các bạn vài cách gia hạn sau.
Gia hạn bằng thẻ cào K+: Vậy mua thẻ truyền hình K+ như thế nào? Bạn có thể mua thẻ ở bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc. Sau khi mua thẻ Cào xong, bạn soạn tin K*(12 chữ số trên thẻ giải mã)*(mã số  thẻ cào) và gửi đến số 6058 là bạn có thể gia hạn được thuê bao. K+ cung cấp thẻ cào với các mệnh giá từ 1 tháng đến 12 tháng.
Gia hạn bằng chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể đến các ngân hàng để thực hiện giao dịch gia hạn. Bạn chuyển tiền qua ngân hàng theo thông tin mà đại lý cung cấp cho bạn, sau đó thông báo cho K+ đã chuyển tiền cho, khi nhận được thông báo từ ngân hàng, đại lý sẽ tiến hành gia hạn cho bạn trên hệ thống. Việc gia hạn qua chuyển khoản này cũng có vài bất tiện đó là gặp sự cố hoặc sai sót thông tin trong quá trình chuyển khoản. Lúc đó, khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về những sai sót đó.

mua thẻ truyền hình k+
Mua thẻ K+ ở đâu?

Truyền hình K cộng đã chiếm được vị trí đẹp trong lòng khán giả Việt Nam. Minh chứng cho điều đó chính là sự yêu mến của khách hàng và ngày càng nhiều người sử dụng. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm về dịch vụ truyền hình này và biết được cần mua thẻ K+ ở đâu rồi phải không. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với kplus Hà Nội hoặc có thể theo dõi những thông tin cần thiết khác tại website: www.kplushanoi.vn.

Leave a Reply