Xem truyền hình trực tiếp bóng cúp C1 trâu âu ( Champions League ) là thông tin hot nhất trên truyền hình và các mặt báo trong thời gian qua.

khuyến mái lắp k+
xem trực tiếp bóng đá cúp c1 trên k+

Sau quá trình đàm phán Truyền hình số vệ tinh k+ đã đạt được thỏa thuận với UEFA, theo đó truyền hình k+ đã có được bản quyển phát sóng các trận cẩu đỉnh cao hai giả bóng đá lớn UEFA Champions League và UEFA Europa League.

Kể từ đêm ngày 7/3 khán giả của k+ và người hâm mộ Việt Nam sẽ được quay lại thưởng thức giả bóng đá uy tín nhất hành tinh trong cả 3 mùa giải 2018/19, 2019/20 và 2020/21.

Để giúp khách hàng được thưởng thức những trận cẩu đỉnh cao giữa các tên tuổi bóng đá lớn, trong thời gian tới kplushanoi sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng lắp mới truyền hình k+ và gia hạn thuê bao k+, rất mong các quý khách hàng quan tâm ủng hộ.

Ngoài các chương trình khuyến mãi chung của k+ Việt Nam Kplushanoi.vn sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi riêng cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết

Thông tin khuyến mãi lắp đặt k+ sẽ được truyền hình số vệ tinh k+ chi nhánh Hà Nội thường xuyên cập nhật trên trang chủ. Https://kplushanoi.vn

Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0888066629 / 0948969495

Trân trọng./.