» » Những điều cần biết về dịch vụ chuyển chảo K+

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển chảo K+

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Có nhiều nguyên nhân khiến nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển chảo K+. Vậy đâu là nguyên nhân và nên đến nơi nào để có được chất lượng dịch vụ chuyển chảo tốt nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mất tín hiệu là một trong những nguyên  nhân cần chuyển chảo K+

Nguyên nhân dẫn đến cần chuyển chảo K+

Sau khi đăng kí lắp đặt truyền hình số vệ tinh cho gia đình hay văn phòng, sau một khoảng thời gian có nhiều nguyên nhân khiến người dùng chuyển chảo K+. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết. Thông thường vào những ngày thời tiết xấu như mưa lớn và có nhiều giông gió xuất hiện. Những thời điểm như thế thường ảnh hưởng đến mức tín hiệu cũng như hình ảnh của truyền hình, do chảo bị lệch vị trí. Những trường hợp như thế này tivi của bạn sẽ hiển thị các thông báo như: không có tín hiệu, mức tín hiệu thấp, mức tín hiệu không đủ hay vui lòng kiểm tra đường truyền. Ngoài ra, một vài người có nhu cầu cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng nên cần tìm đến dịch vụ chuyển chảo K+.

Hướng dẫn chuyển chảo K+

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyển chảo K+ từng bước cơ bản cho các bạn. Thế nhưng, trong quá trình thực hiện nếu không làm được bạn có thể tìm đến những dịch vụ chuyển chảo K+ uy tín để hỗ trợ nhé!

Các bước hướng dẫn chuyển chảo K+ dễ dàng và đơn giản nhất

Bước 1: Trước hết bạn cần xác định được nơi đặt chảo mới. Chảo cần đẳt ở hướng Đông và lệch sang hướng Nam khoảng từ 15 đến 20 độ.

Bước 2: Tìm nơi lắp chân chảo. Chân chảo cần được đặt ở một nơi thật chắc chắn. Đồng thời chảo phải đặt theo phương thẳng đứng và không có vật gì cản phía trước như vách tường, cây cối,… Nếu có vật cản thì vật cản phải cách chảo khoảng từ 1 đến 2m. Ngoài ra độ ngẩng của chảo phải dao động từ 45 đến 50 độ và không bị vướng khi xoay.

Bước 3: Lấy dây cáp đồng nối với đầu thu chảo LNB. Sau đó tiến hành kiểm tra tín hiệu. Tuỳ vào từng loại đầu thu sẽ có cách kiểm tra khác nhau.

Bước 4: Dùng dây nối đầu thu đến tivi.

Bước cuối cùng: Tiến hành kiểm tra tín hiệu mà tivi nhận được bằng cách một người đứng xoay chảo và một người đứng gần tivi. Nếu tín hiệu nhân được tốt và ổn định thì có nghĩa bạn đã thực hiện các hướng dẫn chuyển chảo K+ thành công. Nếu không nhận được tín hiệu, bạn có thể tìm đến các dịch vụ chuyển chảo K+ trợ giúp nhé!

Dịch vụ chuyển chảo K+

Nếu bạn đang cần tìm nơi có dịch vụ chuyển chảo K+ tốt nhất thì hãy liên hệ với kplus Hà Nội nhé. Chúng tôi là đại lý K cộng được nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kplus Hà Nội sẽ giúp khách hàng giải quyết các sự cố trong thời gian sớm nhất và khắc phục triệt để nhất. Bên cạnh đó, giá thành chuyển chảo của chúng tôi vô cùng phải chăng nhằm mang đến sự tiện lợi dành cho khách hàng.

Đặt chảo đúng vị trí để xem các chương trình rõ rét và hấp dẫn hơn

Hãy liên hệ ngay với Kplus Hà Nội để tìm được dịch vụ chuyển chảo K+ sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ chuyển chảo của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ

Kplus Hà Nội

0888066629 | 0948969495

vuthang10621@gmail.com

Leave a Reply