» » Nạp thẻ K+ trực tuyến – Bí quyết giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nạp thẻ K+ trực tuyến – Bí quyết giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Cuộc sống ngày càng bận rộn cho nên nạp thẻ K+ trực tuyến đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi kênh truyền hình số vệ tinh này góp phần mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí thư giãn hấp dẫn nhất.

Lý do nên nạp thẻ K+ trực tuyến.

Nạp thẻ K+ trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Nạp thẻ K+ trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hầu hết ở các gia đình hiện nay đều lắp đặt K+. Bởi đây là kênh cung cấp cho khách hàng hơn 130 kênh truyền hình độc quyền cũng như 30 kênh HD siêu nét. Nhờ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm hình ảnh sắc nét cùng với âm thanh sống động để có những giây phút giải trí thú vị.

Để giúp dịch vụ giải trí không bị gián đoạn, việc gia hạn rất được chủ thuê bao quan tâm tới. Và loại hình nạp thẻ trực tuyến trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Bởi nạp thẻ trực tuyến vô cùng đơn giản, dễ thao tác và có thể thực hiện ngay tại nhà. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa. Thay vì phải di chuyển tới các đại lý, thì chỉ ngồi ở nhà và thực hiện các thao tác để nạp thẻ là đã có thể gia hạn.

Và đây được xem là giải pháp vô cùng thuận lợi cho những người bận rộn, bởi việc cơ quan rồi việc nhà đôi lúc làm chúng ta không nhớ tới hoặc là không có thời gian tới đại lý vào thời gian làm việc. Do đó, có thể nạp thẻ trực tuyến vào bất cứ thời gian nào mà mình rảnh, để tận hưởng giây phút giải trí thư giãn với chương trình mà mình yêu thích.

Hướng dẫn cách nạp thẻ K+ trực tuyến.

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và sử dụng dịch vụ internet banking là có thể nạp thẻ trực tuyến mọi lúc mọi nơi
Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và sử dụng dịch vụ internet banking là có thể nạp thẻ trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn khi nạp thẻ K+. Bởi để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, truyền hình số vệ tinh đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Trong số các cách nạp thẻ nói chung, thì nạp thẻ bằng hình thức trực tuyến là một trong những cách nạp thẻ được ưa chuộng nhất. Vậy nạp thẻ như thế nào?

Đối với khách hàng khi lắp đặt K+ tại Hà Nội lựa chọn hình thức nạp thẻ trực tuyến, có nghĩa là phải thực hiện một thao tác chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản ngân hàng và có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking để thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi thì hoàn toàn có thể nạp thẻ bằng trực tuyến.

Rất đơn giản, việc mà bạn cần làm đó là chuyển khoản một số tiền tương ứng với số tháng mà bạn muốn sử dụng vào tài khoản ngân hàng của K+, với nội dung như sau: thời hạn nạp thẻ – số thẻ giả mã đầu thu – số điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn cần phải gửi mã số ở trên đầu thu của gia đình bạn tới số điện thoại hotline để nhân viên liên hệ tiến hành xác nhận thông tin cũng như nạp thẻ K+.

Nạp thẻ K+ trực tuyến nhanh chóng.
Nạp thẻ K+ trực tuyến nhanh chóng.

Việc nạp thẻ này diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường chỉ từ 5 – 10 phút, sau khi bạn chuyển tiền nhân viên sẽ liên hệ và nạp thẻ ngay cho bạn.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, cho nên các dịch vụ trực tuyến ngày càng được yêu thích. Và nạp thẻ K+ trực tuyến cũng không phải là một ngoại lệ. Với cách thức thực hiện đơn giản mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và đăng ký K+, để không bị gián đoạn về dịch vụ giải trí hấp dẫn mà mình yêu thích nhé.

Leave a Reply