» » Mách bạn các cách đơn giản để gia hạn K+ 1 tháng tại nhà.

Mách bạn các cách đơn giản để gia hạn K+ 1 tháng tại nhà.

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Gia hạn K+ 1 tháng tại nhà như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm tới. Bởi đó là tiện ích do truyền hình vệ tinh K+ cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có thể thoải mái xem các chương trình yêu thích mà không tốn thời gian thanh toán phí dịch vụ.

Hướng dẫn gia hạn K+ 1 tháng để thoải mái xem chương trình yêu thích.
Hướng dẫn gia hạn K+ 1 tháng để thoải mái xem chương trình yêu thích.

Để thực hiện việc gia hạn K+ 1 tháng bằng phương pháp trực tuyến qua website, cần phải đáp ứng được một trong số những điều kiện sau đây:

  • Thẻ cào hoặc là mã điện tử của dịch vụ.
  • Sử dụng thẻ ghi nợ nội địa.
  • Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế.

Cách gia hạn  K+ 1 tháng bằng thẻ cào hoặc sử dụng mã điện tử của dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất, chúng ta đều có một mã thẻ cào hoặc là mã điện tử của dịch vụ. Và dựa vào một trong hai cái này, để gia hạn truyền hình K+ 1 tháng.

Rất đơn giản, việc bạn cần làm là điền những thông tin cần thiết liên quan đến thuê bao sử dụng dịch vụ của bạn. Tiếp đến, bạn chọn hình thức gia hạn bằng cách chọn vào mục Thẻ cào K+, rồi tiến hành nhập vào đó mã của thẻ cào hoặc là mã điện tử của dịch vụ. Rồi xác nhận để hoàn tất thanh toán bằng cách nhấn vào mục thanh toán. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước gia hạn dịch vụ.

Khi đã hoàn thành các bước theo hướng dẫn gia hạn K+, bạn sẽ nhận được một thông báo về việc gia hạn dịch vụ gửi về email của mình dùng để đăng ký. Và lệnh kích hoạt dịch vụ cũng sẽ nhanh chóng được gửi đến thẻ giải mã.

Cách gia hạn K+ 1 tháng bằng thẻ ghi nợ nội địa.

Gia hạn truyền hình K+ 1 tháng bằng thẻ ghi nợ nội địa
Gia hạn truyền hình K+ 1 tháng bằng thẻ ghi nợ nội địa.

Để có thể áp dụng cách gia hạn dịch vụ trực tuyến này, thẻ của bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Đầu tiên, bạn cần phải điền thông tin về thuê bao của mình một cách thật chính xác. Sau đó, khi chọn hình thức gia hạn bạn chọn thẻ ghi nợ nội địa rồi chọn gói kênh và thời gian gia hạn. Khi kiểm tra lại thời gian gia hạn đã chính xác, hãy chọn vào mục “thanh toán” để tiến hành xác nhận việc thanh toán.

Khi xác nhận xong, giao diện của màn hình sẽ được chuyển đến trang website của Napas. Hãy chọn ngân hàng cấp phát thẻ của bạn, điền thông tin của chủ thẻ để tiến hành giao dịch thanh toán.

Nếu bạn đã hoàn tất gia hạn K+ 1 tháng, thì sẽ nhận được thông báo. Việc thanh toán ở website Napas thành công thì bạn sẽ được điều hướng về trang website của dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh mặt đất, và hiển thị thông báo về việc gia hạn. Đồng thời sẽ gửi thông tin tới email của bạn và quyền truy cập nhanh chóng được gửi đến thẻ giải mã.

Cách gia hạn K+ 1 tháng bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Gia hạn bằng thẻ thanh toán quốc tế nhanh chóng và chính xác.
Gia hạn bằng thẻ thanh toán quốc tế nhanh chóng và chính xác.

Để áp dụng cách gia hạn này, bạn cần phải có các loại thẻ như VISA, JCB, American Express và MasterCard  được cấp ở Việt Nam hoặc là tại nước ngoài.

Tương tự như hướng dẫn gia hạn K + nói trên, bạn cần phải điền thông tin thuê bao. Rồi ở mục hình thức gia hạn, bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế. Chọn gói kênh, xác nhận thời gian gia hạn rồi chọn mục thanh toán.

Khi xác nhận xong yêu cầu thanh toán, giao diện màn hình sẽ được điều hướng đến trang website của Smartlink. Sau đó, bạn điền thông tin về chủ thẻ, tổ chức phát hành rồi ấn Pay để thanh toán. Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mail xác nhận và đồng thời quyền truy cập sẽ được gửi tới thẻ giải mã.

Hy vọng với bài viết của Kplus Hà Nội về các cách gia hạn K+ 1 tháng trực tuyến này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để dịch vụ gia đình mình không bị gián đoạn.

Leave a Reply