» » » Làm thế nào để nạp thẻ K+ nhanh chóng và đơn giản nhất

Làm thế nào để nạp thẻ K+ nhanh chóng và đơn giản nhất

Danh sách Bài viết Xem TV trực tuyến | 0

Truyền hình K+ đang khá phổ biến với nhiều gia đình hiện nay. Sau mỗi tháng thuê bao, khách hàng chỉ cần gia hạn thuê bao bằng cách nạp thẻ K+. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn lúng túng chưa biết cách nạp thẻ như thế nào nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy cùng xem qua vài thông tin dưới đây nhé!

nạp thẻ K+ trực tuyến
K+ ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng

Nạp thẻ K+ bằng thẻ cào Viettel
Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, truyền hình số vệ tinh cũng cấp nhiều phương thức nạp thẻ K+ để khách hàng sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. Nạp thẻ thông qua thẻ cào Viettel chính là cách nhanh gọn nhất. Khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện. Cách đầu tiên là thông qua USSD: Sử dụng thuê bao Viettel rồi gọi *995# và nhập số thẻ giải mã và nhấn gửi rồi nhập mã số thẻ cào Viettel với số tiền tương ứng. Vậy là xong rồi. Với cách nạp thẻ này, bạn có thể thực hiện dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại di động. Cách thứ hai là thông qua tin nhắn. Với cách này, bạn soạn cú pháp K(Số thẻ giải mã) (Mã thẻ cào) gửi 6000. Đôi khi số tiền bạn cần nạp lớn hơn mệnh giá thẻ cào thì bạn cần sử dụng nhiều thẻ cào và được tối đa 9 thẻ nhé. Nếu như bạn phải mua nhiều thẻ cào Viettel mới đủ số tiền bạn cần thanh toán thì bạn chỉ cần thêm vào các mã thẻ cào như sau: K(Số thẻ giải mã) (Mã số thẻ cào 1) (Mã số thẻ cào 2)…gửi 6000. Sau khi nạp thẻ mà dư tiền thì số tiền đó sẽ cộng vào tài khoản gốc điện thoại của bạn.

nạp thẻ K+ trực tuyến
Có nhiều hình thức gia hạn K+

Nạp thẻ K+ bằng chuyển khoản ngân hàng
Nếu các đại lý K+ quá xa nhà bạn, bạn có thể đến ngân hàng Agribank hoặc Vietcombank gần nhất để thực hiện chuyển khoản. Sau khi thực hiện các thủ tục và chuyển tiền xong, bạn gửi fax biên lai đóng tiền cho K+ để chúng tôi tiến hành nạp thẻ. Việc chạy đến đại lý hay ngân hàng để nạp thẻ đôi khi khiến bạn bất tiện vì không có nhiều thời gian. Bạn có thể nạp thẻ K+ trực tuyến bằng chuyển khoản tại nhà thông qua chiếc điện thoại và ứng dụng E-banking. Với ứng dụng chuyển tiền online, bạn chỉ cần chuyển số tiền cần chuyển đến số tài khoản mà khi đăng ký lắp đặt được cung cấp rồi gửi mã số thẻ đến tổng đài để nhân viên kiểm tra và nạp thẻ cho bạn.
Những lưu ý khi nạp thẻ K+
Nếu bạn đã đăng ký k+ thì cần lưu ý một số điểm sau. Nếu nạp thẻ thông qua dịch vụ tin nhắn của Viettel, bạn cần có số điện thoại Viettel. Nếu sử dụng dịch vụ USSD thì sau khi bạn gửi cú pháp sẽ có tin nhắn thông báo xác nhận gửi đến điện thoại, nếu như không nhận được nghĩa là cú pháp bị sai hoặc đường truyền bị lỗi hoặc gián đoạn, bạn cần kiểm tra lại kĩ lưỡng. Vì thế, khi thực hiện nạp thẻ theo cách này cần phải chắc chắn mình soạn cú pháp đúng, và nhập mã số thẻ cào đúng. Khi chuyển khoản ngân hàng, bạn cần kiểm tra kĩ số tài khoản người nhận và các thông tin liên quan để tránh chuyển nhầm vào tài khoản khác. Và nếu muốn đảm bảo và chắc chắn hơn, bạn nên nạp thẻ truyền hình vệ tinh tại các cửa hàng của K+ để không xảy ra sai xót.

nạp thẻ K+ trực tuyến
Kiểm tra cú pháp tin nhắn thật kĩ để tránh những sai sót ngoài ý muốn

Nếu vẫn đang còn phân vân nạp thẻ k+ như thế nào thì hãy làm theo những hướng dẫn này nhé. Hy vọng các bạn có được những giây phút thư giãn bên gia đình khi xem truyền hình và không cảm thấy khó khăn khi sử dụng dịch vụ . Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Kplus Hà Nội hoặc có thể truy cập vào website www.kplushanoi.vn để xem những thông tin hấp dẫn về dịch vụ truyền hình. Đặc biệt hiện nay giá đầu thu k cộng đang được ưu đãi rất lớn, hãy liên hệ ngay với đại lí gần nhất để được lắp đặt nhé.

Leave a Reply