» » » Hướng dẫn bạn địa chỉ dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn bạn địa chỉ dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ tốt nhất hiện nay

Danh sách Bài viết Xem TV trực tuyến | 0

Được phát sóng bằng vệ tinh vì vậy sẽ có những trường hợp truyền hình k+ của chúng ta sẽ gặp một số lỗi nhỏ bị nhiễu và mất tín hiệu. Vậy nếu như không thể tự mình sửa chữa thì chọn đơn vị có dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ nào là chất lượng, uy tín chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Kiểm tra tình trạng mất tín hiệu K+ tại nhà

hướng dẫn chỉnh tín hiệu k+
Có nhiều nguyên nhân khiến k+ bị mất tín hiệu

Trước khi liên hệ với đơn vị có dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ thì chúng ta có thể tự mình xem xét tình trạng mất tín hiệu tại nhà bằng những việc vô cùng đơn giản như sau:

Thứ nhất – kiểm tra nguồn: Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng cách xem nguồn tivi đã được mở hay chưa. Tiếp theo đừng quên nhấn nút menu để nhìn xem nguồn đã được bật hay chưa. Nếu vẫn chưa thì tiếp tục kiểm tra ổ cắm điện của mình có bị hỏng hay lỏng lẻo gì không nhé. Vì có nhiều trường hợp chỉ là sự cố nho nhỏ nhưng chúng ta quên không kiểm tra thì sẽ rất tốn thời gian cho việc sửa chữa.

Thứ hai – kiểm tra cáp HDMI: Nếu muốn tivi nhận được tín hiệu bình thường thì yêu cầu tính năng simplink của cáp HDMI cần tắt. Chúng ta có thể theo dõi trạng thái này bằng cách xem thử thông báo tivi lúc mở tính năng HDMI có hiện thông báo “No signal” chưa nhé.

Thứ ba – kiểm tra truyền hình cáp: Tiếp tục kiểm tra thêm thiết bị của nguồn, điều này giúp chúng ta xem được các thiết bị đã được kết nối đến tivi hay chưa.

Thứ tư – kiểm tra vị trí chảo: Cuối cùng bạn cũng cần xem thử chảo có bị lệch hướng hay không. Vì chảo cần đúng hướng thì mới có thể thu được tín hiệu. Nếu như nhìn thấy vị trí của chảo vô tình bị thay đổi thì chúng ta cần nhanh chóng đưa nó về lại vị trí ban đầu như lúc được lắp đặt truyền hình k+ ngay nhé.

Tự chỉnh tình trạng mất tín hiệu k+ tại nhà

hướng dẫn chỉnh tín hiệu k+
Bạn hãy tự mình kiểm tra vài vị trí khi thấy tín hiệu k+ bị mất

Tiếp theo chúng tôi xin hướng dẫn chỉnh tín hiệu k+ tại nhà dành cho bạn thông qua 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy kiểm tra tín hiệu ở đầu thu của mình, tùy theo đầu thu khác nhau thì sẽ có cách kiểm tra khác nhau. Ví dụ như với đầu thu SMT-S5060 thì bấm 3 lần ở nút Info của điều khiển từ xa là được. Còn đối với đầu thu DS4241 thì chúng ta bấm menu rồi chọn “Cài đặt” và bấm “Ok” là được. Sau khi hoàn thành xong bước trên nhưng tivi vẫn báo rằng chưa có tín hiệu hoặc tín hiệu vẫn thấp thì thực hiện như bước 2.

Bước 2: Lúc này chúng ta hãy thử kiểm tra tín hiệu của chảo bằng cách xem thử chảo có bị lệch hướng nào không. Sau khi xoay chảo lại đúng vị trí thì lại tiếp tục thao tác ở bước 1. Kết thúc bước 2 nếu vẫn thấy mức tín hiệu yếu thì hãy thực hiện bước 3 dưới đây.

Bước 3: Chúng ta điều chỉnh kim thu bằng cách xoay 2 ốc ở 2 bên của LNB. Chú ý lúc xoay thì theo hướng kim đồng hồ và hướng 8h. Tiếp tục kiểm tra mức tín hiệu thu được tương tự ở bước đầu tiên. Nếu lúc này vẫn chưa được thì chắc chắn rằng bạn cần phải nhờ dịch vụ điều chỉnh tín hiệu k+ của truyền hình k cộng rồi đó.

Tìm địa chỉ dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ ở đâu tốt nhất hiện nay?

hướng dẫn chỉnh tín hiệu k+
Kplus Hà Nội là đơn vị với dịch vụ chỉnh tín hiệu k+ tốt nhất hiện nay

Thấu hiểu sự mệt mỏi và khó chịu của khách hàng khi đang xem nhưng lại gặp tình trạng mất tín hiệu thì Kplus Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ chỉnh tín hiệu k+. Theo đó nếu như bạn thấy đầu thu của gia đình gặp những tín hiệu như là hình bị vỡ hoặc màn hình chuyển dần sang đen hay thậm chí là mất tín hiệu thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng mất tín hiệu của quý khách khi đang sử dụng k+. Chắc chắn rằng Kplus Hà Nội sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng giải quyết tất cả các vấn đề củaquý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất và đăng ký truyền hình k+ ngay hôm nay bạn nhé!

Leave a Reply