» » Hướng dẫn bạn các cách gia hạn K+ 1 tháng đầy đủ và hiệu quả.

Hướng dẫn bạn các cách gia hạn K+ 1 tháng đầy đủ và hiệu quả.

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Không thể phủ nhận rằng, truyền hình kĩ thuật số vệ tinh đang dần chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Chỉ với một chiếc tivi và đầu thu, bạn đã có thể theo dõi rất nhiều chương trình hấp dẫn ngay tại nhà. Tuy nhiên, để không bị gián đoạn những chương trình đặc sắc này thì bạn đừng quên gia hạn K+ 1 tháng nhé. Hãy cùng Kplus Hà Nội điểm qua các cách gia hạn sau đây.

Gia hạn K+ đúng lúc để không gián đoạn chương trình hấp dẫn.
Gia hạn K+ đúng lúc để không gián đoạn chương trình hấp dẫn.

Gia hạn K+ 1 tháng tại đại lý.

Bạn có thể đến cửa hàng hay đại lý gần nhất để tiến hành gia hạn truyền hình K+ 1 tháng. Khi đến đại lý, bạn cần cung cấp đầy đủ 12 số trên thẻ giải mã của đầu thu K+. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành gia hạn gói cước giúp bạn. Tuy nhiên bạn cần nói rõ với nhân viên thời hạn bạn muốn gia hạn là 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng.

Gia hạn trực tuyến trên website.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian hay không tìm được đại lý lắp đặt k+ gần nhất thì có thể truy cập vào website: www.kplus.vn để tiến hành gia hạn trực tuyến. Sau đó bạn chọn mục “Hỗ trợ” và chọn “Gia hạn trực tuyến”. Tại đây sẽ có những hướng dẫn gia hạn K+ cụ thể dành cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và thanh toán trực tuyến như thế đã quá trình gia hạn đã thành công. Đây chính là cách gia hạn K+ 1 tháng được nhiều người dùng bởi vì đơn giản , nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Gia hạn thuê bao tiện lợi qua website.
Gia hạn thuê bao tiện lợi qua website.

Gia hạn bằng sim và thẻ cào Viettel.

Nếu bạn có sử dụng sim viettel thì bạn có thể dùng chúng để tiến hành gia hạn truyền hình kĩ thuật số vệ tinh Kplus cho mình. Đầu tiên, bạn cần mua thẻ cào Viettel với mệnh giá bằng với chi phí thuê bao K+ mà bạn cần gia hạn. Sau đó, bạn sẽ nhấn cú pháp *995# và bấm nút gọi. Tiếp đến bạn cần điền đầy đủ số thẻ giải mã của mình và làm theo các hướng dẫn gia hạn K+ trên màn hình. Cách gia hạn thuê bao này cũng được nhiều người đánh giá cao vì vô cùng tiện lợi và dễ dàng thực hịện ngay tại nhà.

Gia hạn K+ 1 tháng bằng mã điện tử hay thẻ cào.

Bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn như sau: K*12 chữ số thẻ giải mã K+*mã số bí mật thẻ cào K+ và gửi đến số 6058. Phí cho mỗi tin nhắn là 500đ, tuy nhiên với những thuê bao viettel và vinaphone là 1.000đ.

Khi bạn đã đăng ký K+ thì dãy số giải mã chính là dãy số in trên thẻ K+. Tuy nhiên nếu bạn dùng gói MyK+ Now thì sẽ được gửi mail, tin nhắn về số thẻ giải mã điện tử khi đăng kí tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dung MyK+ của mình để xem lại số thẻ ở muc tài khoản.

Gia hạn bằng e – banking.

Ngoài những cách gia hạn truyền hình K+ 1 tháng như trên bạn còn có thể gia hạn bằng cách sử dung e – banking của ngân hàng Vietcombank, BIDV hay agribank. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản internet banking của mình. Tiếp đến chọn phần “Thanh toán hoá đơn”, chọn mục “Dịch vụ truyền hình” và sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ là K+/VSTV. Bạn chỉ cần nhập mã thẻ K+ của mình và làm theo các hướng dẫn. Như vậy quá trình gia hạn K+ 1 tháng của bạn đã thành công.

Gia hạn tại nhà với e – banking.
Gia hạn tại nhà với e – banking.

Hãy gia hạn K+ 1 tháng đúng hạn để có thể thưởng thức những chương trình hay. Nếu bạn còn cần biết những thông tin khác về mọi vấn đề dịch vụ truyền hình kĩ thuật số vệ tinh K+ tại Hà Nội thì hãy truy cập vào website: www.kplushanoi.vn.

Leave a Reply