» » » Cùng tìm hiểu các cách để gia hạn K+ 1 tháng tiện lợi nhất

Cùng tìm hiểu các cách để gia hạn K+ 1 tháng tiện lợi nhất

Danh sách Bài viết Xem TV trực tuyến | 0

K+ đã và đang trở thành dịch vụ truyền hình phổ biến nhất toàn quốc. Với sự đa dạng về các kênh truyền hình cũng như chất lượng dịch vụ, mọi người ngày càng tin hơn. Bên cạnh đó, còn cung cấp nhiều cách thức gia hạn thuê bao gói cước đa dạng để tạo sự tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hãy cùng xem các cách gia hạn K+ 1 tháng sau đây nhé!

cách gia hạn k+1 tháng
Gia hạn K+ bằng nhiều cách

Gia hạn K+ 1 tháng bằng thẻ cào Viettel

Một trong những cách gia hạn mà không mất thời gian quá nhiều chính là gia hạn bằng thẻ cào Viettel với khách hàng có sử dụng thuê bao di động Viettel. Bạn chỉ cần mua thẻ cào Viettel với tổng giá trị các thẻ phải lớn hơn số tiền thuê bao 1 tháng. Chẳng hạn bạn gia hạn truyền hình K+ 1 tháng gói cước Premium HD+ thì bạn cần mua thẻ cào sao cho tổng giá trị lớn hơn hoặc bằng 230.000 đồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào giá trị của thẻ trùng với giá cước thuê bao 1 tháng, chính vì thế số dư sau khi gia hạn thuê bao sẽ được chuyển vào tài khoản di dộng của các bạn. Khi đã có thẻ cào viettel, bạn bấm gọi *995# rồi điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh và chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn trên điện thoại thì bạn đã nạp thẻ K+ thành công rồi đấy.

cách gia hạn k+1 tháng
Gia hạn bằng thẻ cào Viettel

Gia hạn qua e-banking

Cách thức gia hạn này có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho bạn. Thứ nhất, bạn có thể đến ngân hàng BIDV, Vietcombank hoặc Agribank để thực hiện. Các nhân viên ở đây sẽ hướng dẫn gia hạn K+ 1 tháng cho khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin của gói cước thuê bao, thời hạn gia hạn 1 tháng và 12 số thẻ rồi nộp tiền cho nhân viên là xong. Thứ hai, bạn có thể gia hạn qua Internet banking của các ngân hàng trên: đặng nhập vào tài khoản E- banking của bạn, chọn thanh toán hóa đơn, dịch vụ truyền hình và cuối cùng là chọn nhà cung cấp dịch vụ; tiếp tục điền mã thẻ vào làm theo các hướng dẫn trên máy, bạn sẽ gia hạn thành công.

cách gia hạn k+1 tháng
Gia hạn tại ngân hàng

Gia hạn tại bưu điện

K+ đã liên kết với các bưu điện để tạo sự thuận tiện cho mọi khách hàng khi gia hạn K+. Bạn chỉ cần chạy ra bưu điện gần nhất, cung cấp 12 số thẻ giải mã rồi cung cấp thông tin gói cước và thời hạn gia hạn 1 tháng, đóng tiền rồi mở ngay đầu thu để nhận lệnh kích hoạt.

Gia hạn qua Momo

Từ bây giờ, không phải mất nhiều thời gian và không phải mất bất kì chi phí nào, bạn vẫn có thể thanh toán gia hạn tháng qua Ví Momo. Chỉ với các thao tác đơn giản sau: đăng nhập và gõ K+ trong ô tìm kiếm, chọn truyền hình K+ và nhập thẻ giải mã, chọn số tháng gia hạn là 1 sau đó nhấn xác nhận để hoàn tất. Thật quá đơn giản phải không?

Gia hạn qua Bankplus

Với các khách hàng sử dụng sim viettel, các bạn có thể gia hạn truyền hình K+ 1 tháng qua Bankplus. Gọi *123# rồi chọn thanh toán dịch vụ, chọn truyền hình và rồi làm theo các hướng dẫn theo thứ tự. Và hãy bật sẵn đầu thu để nhận lệnh kích hoạt.

Trên đây là các cách gia hạn K+ 1 tháng nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn cách gia hạn phù hợp với công việc và thuận tiện cho mình. Để biết thêm những thông tin hữu ích về khuyến mãi k+ mới nhất bạn có thể tham khảo thêm tại website www.kplushanoi.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ với Kplus Hà Nội theo số hotline: 0888066629 để được các nhân viên tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Leave a Reply