» » Cách khắc phục sự cố mất tín hiệu bằng dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ .

Cách khắc phục sự cố mất tín hiệu bằng dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ .

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ là một trong số những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bởi đây là dịch vụ giúp khắc phục sự cố mất tín hiệu một cách nhanh chóng, giúp khách hàng không bị gián đoạn lâu về các chương trình giải trí hấp dẫn.

Nguyên nhân mất tín hiệu K+.

Mất tín hiệu gây gián đoạn đến việc thưởng thức các chương trình giải trí của khách hàng.
Mất tín hiệu gây gián đoạn đến việc thưởng thức các chương trình giải trí của khách hàng.

Khi đăng ký K+ thì không tránh khỏi việc mất tín hiệu do đó Kplus đã đưa ra dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ để sử dụng khi đầu thu gặp phải sự cố. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mất tín hiệu?

Do dây tín hiệu: Đây được xem là nguyên nhân đến từ thợ lắp đặt. Khi thực hiện lắp đặt, dựa vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng, họ sẽ đánh tráo dây tín hiệu chính hãng thanh dây tín hiệu giá rẻ.

Các loại dây giá rẻ này rất nhanh chóng bị gỉ sét và gãy làm ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu từ chảo đến đầu thu. Do đó, đôi khi thực hiện hướng dẫn chỉnh tín hiệu K+ sẽ không có tác dụng mà để khắc phục, thì chúng ta cần phải thay dây tín hiệu mới chính hãng.

Chảo thu sau khi tự chỉnh tín hiệu mà không khắc phục được thì cần phải nhờ tới dịch vụ.
Chảo thu sau khi tự chỉnh tín hiệu mà không khắc phục được thì cần phải nhờ tới dịch vụ.

Do chảo thu:  Chảo thu được đặt ở bên ngoài môi trường, cho nên phải chịu tác động bởi các yếu tố thời tiết. Nếu như ban đầu trong quá trình lắp đặt chảo thu không chắc chắn, thì trong quá trình sử dụng có thể bị lệch. Và điều này cũng gây ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu. Nếu là nguyên nhân này, chúng ta có thể tự chỉnh tín hiệu theo góc sau đây.

Nếu ở miền Bắc thì góc phương vị là 121 độ và góc ngẩng là 52 độ.

Nếu ở miền Nam thì góc phương vị là 117 độ và góc ngẩng là 56 độ.

Nếu ở miền Trung thì góc phương vị là 113 độ và góc ngẩng là 57 độ.

Nếu sau khi thực hiện tự chỉnh tín hiệu mà vẫn không khắc phục được, lúc này cần nhờ đến dịch vụ chỉnh tín hiệu K+.

Dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ tại nhà của Kplus.

Dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ khắc phục sự cố mất tín hiệu nhanh chóng.
Dịch vụ chỉnh tín hiệu K+ khắc phục sự cố mất tín hiệu nhanh chóng.

Sau khi đầu thu mất tín hiệu, một số người sẽ tự chỉnh tín hiệu tại nhà theo hướng dẫn, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian một số người sẽ nhờ đến dịch vụ.

Nếu bạn là khách hàng đã lắp đặt K+ , khi gặp sự cố mất tín hiệu thì có liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để yêu cầu hỗ trợ. Dịch vụ áp dụng miễn phí đối với đối tượng khách hàng này. Sau khi nhận được yêu cầu cần chỉnh tín hiệu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng được cử tới nhà bạn để thực hiện kiểm tra, khảo sát và thực hiện như cam kết.

Còn nếu bạn không lắp đặt K+ tại Kplus thì sao? Bạn vẫn có thể sử dụng này tại đây, tất nhiên là có mất phí. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, không cảm thấy khó chịu khi các chương trình giải trí bị gián đoạn sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ được huy động để kiểm tra và khắc phục cho khách.

Với mức giá chỉnh tín hiệu K+, cộng với thái độ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình. Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo mỗi khi đầu thu gặp phải sự cố mất tín hiệu.

Để không cảm thấy khó chịu mỗi khi đầu thu mất tín hiệu, sử dụng dịch vụ đảm bảo sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng là điều mà khách hàng nên nghĩ tới. Để được sử dụng dịch vụ tốt và chất lượng khi đã lắp đặt truyền hình K+ tại Hà Nội, Kplus là một gợi ý hay dành cho bạn.

Leave a Reply