» » Bật mí cách xem lịch phát sóng K+ đơn giản tại nhà.

Bật mí cách xem lịch phát sóng K+ đơn giản tại nhà.

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Lịch phát sóng K+ là điều mà người dùng quan tâm tới, để có thể nắm được lịch và xem những chương trình mà mình yêu thích. Làm thế nào để nắm được lịch phát sóng này, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Sự cần thiết của việc nắm được lịch phát sóng K+.

Lịch phát sóng K+ là một trong số những điều mà người dùng đặc biệt quan tâm tới, bởi đây là kênh mang đến rất nhiều những chương trình đặc sắc và chất lượng cho khách hàng.

Truyền hình K+ độc quyền rất nhiều giải đấu thể thao hấp dẫn.
Truyền hình K+ độc quyền rất nhiều giải đấu thể thao hấp dẫn.

Hiện nay, đăng ký truyền hình K+ thì khách hàng sẽ có thể xem đầy đủ các giải bóng đá hấp dẫn trên thế giới. Bên cạnh giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, thì còn rất nhiều giải đấu khác hấp dẫn không kém như giải bóng đá Laliga, giải bóng đá Series A, giải bóng đá Bundesliga hay Champion League…Khi xem lịch phát sóng K+, những người yêu bóng đá có thể biết được thời gian chính xác diễn ra các trận đấu của đội bóng mà mình yêu thích. Và nếu không thể xem được trực tiếp, thì có thể sắp xếp thời gian xem lại, để không bỏ lỡ khoảnh khắc thăng hoa cùng đội bóng.

Bên cạnh các giải bóng đá, còn có rất nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn khác, được chắt lọc một cách đầy đủ để tránh trùng lặp nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về âm nhạc, phim ảnh, tin tức…Với rất nhiều kênh có tần suất phát sóng các bộ phim từ điện ảnh cho đến truyền hình một cách dày đặc, không chỉ riêng châu Á mà cả các nước khác trên thế giới. Với lịch phát sóng truyền hình K+ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các chương trình mà mình yêu thích, để có những giây phút thư giãn thú vị.

Chương trình giải trí hấp dẫn trên K+
Chương trình giải trí hấp dẫn trên K+.

Ngoài ra, có một số kênh truyền hình không phát sóng quảng cáo. Đây được xem là một trong những lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng, có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình, giải trí mà không hề bị gián đoạn.

Cách xem lịch phát sóng K+ đơn giản ngay tại nhà.

Khi lắp đặt truyền hình K+ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thú vị về các chương trình thể thao, tin tức, âm nhạc, phim ảnh. Nhưng làm thế nào có thể theo dõi lịch ngay tại nhà, để tiện theo dõi các chương trình mà mình yêu thích là điều không phải cũng biết.

Để xem lịch phát sóng K+ ngay tại nhà, rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần thực hiện thao tác truy cập vào website: www.kplus.vn. Khi giao diện của trang website hiện ra, bạn chỉ cần tìm đến mục “Tiêu điểm” và sau đó chọn mục “Lịch phát sóng”. Lúc này toàn bộ lịch phát sóng của 7 ngày kế tiếp sẽ được hiện ra trên giao diện của màn hình.

Dễ dàng xem lịch phát sóng K+ ngay tại nhà.
Dễ dàng xem lịch phát sóng K+ ngay tại nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch phát sóng truyền hình K+ của tất cả các kênh hoặc chọn riêng lịch phát sóng của từng chuyên mục. Nếu muốn xem lịch phát sóng của tất cả các kênh, thì bạn chỉ cần chọn vào mục “Tất cả các kênh”, còn nếu muốn xem lịch riêng thì chọn vào từng mục như “Thể thao”, “Âm nhạc”, “Giải trí tổng hợp”…Việc xem lịch riêng của từng chuyên mục, sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm được lịch chiếu của các chương trình mà mình yêu thích, để không bỏ lỡ những giây phút giải trí thú vị.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ, với khách hàng lắp đặt K+ tại Hà Nội đã có được thông tin bổ ích về cách xem lịch phát sóng. Từ đó có thể dễ dàng nắm được lịch xem những chương trình phát sóng trong thời gian tới cũng như những chương trình mà mình yêu thích.

Leave a Reply