» » Làm thế nào để đăng kí truyền hình K+?

Làm thế nào để đăng kí truyền hình K+?

Danh sách Bài viết Tin tức K+ | 0

Truyền hình kĩ thuật số vệ tinh đang có một sức hút vô cùng đặc biệt với người tiêu dùng. Không chỉ các dịch vụ mà tiện ích của Kplus mang lại đã làm khách hàng vô cùng hài lòng. Nếu chưa đăng kí truyền hình K+ thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

K+ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Cách đăng kí truyền hình K+

Truyền hình Kplus vốn dĩ đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình nổi tiếng hiện nay. Không chỉ được khán giả yêu mến bởi sự đa dạng những kênh truyền hình từ trong nước đến ngoài nước mà còn bởi cách thức đăng kí đơn giản và dễ dàng.

Nếu bạn có nhu cầu đăng kí thì hãy truy cập vào website www.kplus.vn  để tìm hiểu thông tin về các gói cước hiện nay. Tiếp theo, bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên website của K+ bằng cách: để lại các thông tin được yêu cầu là họ tên, số điện thoại và địa chỉ cần lắp đặt và bấm đăng kí ngay. Sau khi tiếp nhận thông tin, các bạn sẽ được nhân viên liên hệ để tư vấn và đến lắp đặt ngay trong ngày.

Đăng kí online nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các đại lý Kplus gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí K+ cụ thể và nhanh nhất. Bên cạnh đó, gọi điện thoại trực tiếp đến các số hotline của truyền hình vệ tin cũng là một cách đăng kí truyền hình K+ được nhiều người sử dụng. Sau khi nhận được điện thoại, các nhân viên sẽ yêu cầu bạn để lại thông tin cần thiết và đến nhà lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Cách gia hạn thuê bao K+

Ngoài cách đăng kí K+ nhanh chóng thì dịch vụ này đã triển khai nhiều cách gia hạn gói cước nhằm mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Truyền hình số vệ tinh đã tạo nhiều điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc gia hạn Kplus.

Đầu tiên, bạn có thể gia hạn K+ bằng thể cào Viettel. Bạn mua thẻ cào Viettel ở các cửa hàng và sau đó bấm cú pháp *955#, tiếp tục điền số thẻ giải mã K+ và làm theo hướng dẫn trên điện thoại.

 

lịch phát sóng truyền hình k+Gia hạn bằng thẻ cào viettel tiện lợi

Cách thứ hai, bạn có thể gia hạn K cộng tại các bưu điện gần nhất. Bạn chỉ cần cung cấp số thẻ giải mã rồi cung cấp thông tin gói cước cùng thời hạn gia hạn cho nhân viên bưu điện. Sau đó đóng tiền và về nhà mở đầu thu lên, bạn sẽ nhận được lệnh kích hoạt.

Ngoài bưu điện, bạn có thể đến các ngân hàng Vietcombank, Agribank hoặc BIDV để tiến hành gia hạn tương tự như vậy. Nếu bạn không có thời gian đến các ngân hàng hay bưu điện, bạn có thể gia hạn qua ứng dụng E- banking của các ngân hàng này. Bạn truy cập vào trang web internet banking và chọn mục thanh toán hóa đơn. Sau đó chọn tiếp dịch vụ truyền hình và cuối cùng là chọn nhà cung cấp dịch vụ. Đến đây bạn cần điền mã thẻ vào và làm theo các hướng dẫn trên máy là xong.

Bây giờ các bạn đã biết cách đăng kí truyền hình K+ chưa nào? Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ truyền hình này thì hãy đến với Kplus Hà Nội để được tư vấn thêm nhé!

Leave a Reply